Yếu tố cần lưu tâm khi thuê vps chất lượng hiện nay

posted in: Tin tức | 0

VPS – Virtual Private Server – VPS (hay gọi là máy chủ ảo) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần. 

Máy chủ ảo VPS  là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị dùng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức nhàng nhàng của một máy chủ hoạt động độc lập.

Nhân tố cần quan tâm khi thuê vps chất lượng là gì?

Yếu tố cần lưu tâm khi thuê vps chất lượng hiện nay
Yếu tố cần lưu tâm khi thuê vps chất lượng hiện nay

Máy chủ ảo VPS được quản lý hay không? Với hosting thì bạn không có quyền truy cập root vào server, nhưng với máy chủ ảo vps thì bạn có quyền quản lý, quản trị tất tật máy chủ ảo.

Hệ điều hành: Hệ điều hành của máy chủ là điều vững chắc bạn cần phải để ý. Windows và Linux là hai hệ điều hành phổ biến của loại VPS. Hệ điều hành có vai trò quyết định cho các chương trình, phần mềm cài trên máy chủ ảo, vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa hệ điều hành của máy chủ.

Khả năng dự phòng và mở mang: Khả năng dự phòng có vai trò quyết định trong công tác khắc phục sự cố. ngừa càng cao thì tổn thất cho doanh nghiệp càng nhỏ.

Lưu lượng băng thông cho phép: Tốc độ kết nối máy chủ với các máy tính nội bộ/kết nối internet có ảnh hưởng trực tiếp đến thời kì tương tác trong hệ thống máy chủ.

Cấu hình máy chủ: có vai trò thiết yếu ảnh hưởng đến tốc độ của website, các application, chương trình được cài trên VPS giá rẻ. Hãy coi xét cẩn thận các tham số kĩ thuật và khả năng mở rộng, nâng cấp máy chủ ảo.

Support khách hàng: Dù doanh nghiệp có thuê máy chủ ảo VPS chất lượng thì trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện một số vấn đề nhỏ xảy ra. Nếu nhà cung cấp dịch vụ chẳng thể Support cho doanh nghiệp 24/24 thì đây là điều mà bạn cần phải nghĩ suy khi chọn lọc.

Thuê vps chất lượng ở đâu giá rẻ?

Hiện thời, trên thị trường Việt Nam, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vps, tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê vps chất lượng là điều rất khó.

VDO là một trong 3 nhà đăng kí uy tín cung cấp dịch vụ vps chất lượng tốt nhất hiện, với hơn 8 năm kinh nghiệm, bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tức dùng dịch vụ. Không chỉ phát triển mạnh về dịch vụ máy chủ ảo, VDO- chuyên cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl… với dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của VDO – đơn vị cho thuê vps giá rẻ luôn nhiệt tình tham mưu nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất mà giá cả thích hợp với từng khách hàng. hàng ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bình luận