Ưu điểm của dịch vụ thuê VPS giá rẻ

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Cùng với dịch vụ máy chủ ảo tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm về chất lượng của dịch vụ thue vps giá rẻ của VDO – 1 trong những đơn vị cho thuê server, máy chủ, VPS tốt nhất trên thị trường nhé.

Dịch vụ thuê VPS giá rẻ là dịch vụ khai triển như thế nào?

Như các bạn đã biết hiện các dịch vụ công nghệ thông báo ngày càng trở nên phát triển hơn rất nhiều, nhiều các dịch vụ kèm theo cũng ra đời, chính bởi vậy mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ về server máy chủ đã cho ra các gói cước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dịch vụ vps giá rẻ nhiều người đang băn khoăn về dịch vụ này không biết ra sao, chất lượng tốt không, có hay bị lỗi không. Cùng kéo xuống dưới để tìm hiểu được rõ hơn bạn nhé.

Chất lượng của dịch vụ VPS như thế nào

Ưu điểm của dịch vụ thuê VPS giá rẻ
Ưu điểm của dịch vụ thuê VPS giá rẻ

1 trong những điểm nổi bật khi thuê máy chủ ảo vps giá rẻ tại VDO :

+ VPS được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cùng với đó sử dụng các giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels, giúp bảo đảm được thời kì uptime 99.99% không lo bị mất dữ liệu do phần cứng gây ra khi có lỗi.

+ Ngoài ra cấu hình của VPS cũng khá đầy đủ bởi các dịch vụ services là DNS, IIS, MySQL, SMTP, PHP, …

+ Ngoài ra khi bạn đăng ký tại VDO, các bạn sẽ được support nồng nhiệt giúp bạn tùng tiệm được thời gian của mình rất nhiều.

+ VPS cho phép tăng hoặc giảm được lượng tài nguyên, khả năng nhân rộng cũng trở nên khôn xiết đơn giản hơn, kết nối mạng Lan cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Dung lượng đường truyền lớn, băng thông thì không hề giới hạn tí nào.

+ Hệ thống chỗ đặt máy chủ dùng 100 % là ổ cứng SSD, kết hợp đường truyền lên tới 1 Gbps.

Tại sao nên chọn lọc dịch vụ thuê vps tại VDO

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều đại lý đang cung cấp dịch vụ thuê vps trên thị trường, Tại sao bạn nên tuyển lựa dịch vụ của VDO, bởi :

+ Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, thành lập từ cuối năm 2008 cho tới nay VDO đang là 1 trong những đại lý uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc.

+ VDO đang là 1 trong 10 nhà cung cấp uy tín tốt nhất tại Việt nam.

+ Ngoài ra VDO đang phát triển mạnh mẽ về dịch vụ tên miền, hosting, email, … dịch vụ phát triển cũng tương đối tốt.

+ VDO cũng đang có 1 hàng ngũ sales và kỹ thuật 24/24 giúp bạn tham vấn, giải quyết vấn đề bừa bãi được nhanh chóng hơn.

Bình luận