Tư vấn về chọn máy chủ ảo ?

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ dữ liệu trực tuyến ngày càng tăng cao. máy chủ ảo fpt được coi là một sản phẩm công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Hiện nay có rất nhiều công ty lựa chọn dịch vụ May chu ao (Virtual Private Server) để đưa website của họ lên. Tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ Cho thue may chu ao có thể giúp cài đặt và chạy website ổn định bằng cách nào?

>>> Địa chỉ bán cho thuê máy chủ ảo

máy chủ ảo vps (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

Tư vấn về chọn máy chủ ảo ?
Tư vấn về chọn máy chủ ảo ?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Cho thuê máy chủ ảo ?

– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

– Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

– Cho thuê máy chủ ảo  dành cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu.

Ưu điểm Thue may chu ao vps mang lại

– Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

– Có thể dùng thuê máy chủ ảo để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.)

– Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

– Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, Thuê máy chủ ảo  hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

– Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng. .

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

>>> thuê máy chủ riêng vdc uy tín, chất lượng

– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

Liên hệ tư vấn : 0962 788 835 – 0936 300 136

Bình luận