Top 5 phần mềm diệt virus hot nhất 2015

posted in: Bảo mật và giải pháp | 0

Chắc hẳn bạn đã không dưới 2 lần bị nhiễm virus từ những trang web không lành mạnh, máy tính của bạn tuy mới cài lại win chưa lâu nhưng vẫn chạy với tốc độ của con rùa khiến bạn vô cùng ức chế. Việc bạn thường xuyên lướt web để chơi game, đọc báo, tìm kiếm tài liệu… hàng ngày thì việc máy tính bị nhiễm virus là một điều không thể tránh khỏi.

Bạn cần làm gì để bảo vệ máy tính của mình tránh bị hư hỏng, bảo vệ những phần mềm mà bạn đã mất công cả ngày để mày mò cài đặt, để bảo vệ những tài liệu quý hiếm của bạn và quan trọng hơn cả là bạn không muốn cứ 1,2 tháng lại phải mất cả ngày ngồi cài lại win hoặc tốn tiền cho các anh ngoài quán cài win thuê? Giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng những phần mềm diệt virus có bản quyền, đăc biệt là đối với các bạn sinh viên. Vậy làm gì để vừa có thể bảo vệ máy tính của mình mà lại không tốn kém chi phí? Phần mềm diệt virus miễn phí là câu trả lời hoàn hảo nhất cho các bạn trong thời điểm này.

Nhằm phục vụ tốt cho người dùng Internet, nhiều hãng không chỉ bán các sản phẩm phần mềm diệt virus phải trả phí thì họ cũng tung ra những phần mềm miễn phí cho người dùng. Tuy là miễn phí nhưng chất lượng không hề thua kém những phần mềm phải trả phí đâu nhé.

Đâu là những phần mềm miễn phí đáng dùng nhất cho máy tính của bạn? Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua các phần mềm này nhé.

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
1. Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Sau 25 năm đổi mới, Avast vẫn là chống virus đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Nếu bạn chưa nghe nói về AVAST, chúng tôi chỉ tên đáng tin cậy nhất trong chống virus, tích cực bảo vệ hơn 200 triệu máy tính, Mac và Android. Vì vậy, nhiều người tin tưởng Avast bởi vì nó đã được bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong 25 năm, trong hơn 40 ngôn ngữ (nhiều hơn bất kỳ giải pháp chống virus khác), trên mọi châu lục đông dân nhất thế giới.

Avast! Free Antivirus là lựa chọn hàng đầu cho miễn phí phần mềm diệt virus tốt nhất trong sự phát triển gần đây. Avast đã dần được cải thiện tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đứng với vị trí tốt nhất. Avast có hầu hết các tính năng của tất cả các antivirus miễn phí với đầy đủ khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập.

2. Panda Cloud Antivirus Free

Phần mềm diệt virus miến phí tốt nhất
Phần mềm diệt virus miến phí tốt nhất

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus là chương trình diệt virus miễn phí bảo vệ chống virus, và có thể được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác.

Cùng với MSE, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng với một giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động với tự động cập nhật và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Mức độ phát hiện thường là rất cao. PCA sử dụng công nghệ “đám mây” để cung cấp cho một bản phát hành nhanh hơn nhiều các bản cập nhật được lưu trữ trên mây cho máy tính cá nhân của người dùng.

3. ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay
Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall đáng chú ýrằng cơ sở dữ liệu chống virus được cập nhật hàng ngày (cập nhật hàng giờ được dành riêng cho phiên bản thương mại), khiến cho bạn an tâm hơn khi tiếp xúc với các mối đe dọa mới nhất.

Chương trình này cung cấp nhiều chức năng, tuy nhiên phần mềm tỏ ra ưu việt hơn được cung cấp 1 chương trình trình quét virus và tường lửa bảo vệ máy tính.

4. Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

 

AntiVira là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới và cả ở Việt Nam. Đây được coi là một phần mềm chống virus mạnh mẽ đã được đánh giá cao bởi các phòng thí nghiệm độc lập cho tỷ lệ phát hiện tập tin bị nhiễm virus của nó. Phần mềm này liên tục giám sát máy tính của bạn, giúp tìm kiếm và loại bỏ các mối đe dọa luôn rình rập gây nguy hiểm cho máy tính của bạn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính làm việc hay học tập.

Không chỉ có thế AntiVira còn là một đầu máy quét chống virus xuất sắc cới tỷ lệ phát hiện nổi bật của phần mềm độc hại. AntiVira đã trải qua nhiều năm nhưng vẫn luôn là một lựa chọn tốt nhất cho một máy quét chống virus miễn phí cho những người sử dụng có nguy cơ bị nhiễm virus.

5. Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Là một phiên bản miễn phí được phát hành gần đây nhưng Bitdefender Antivirus Free Edition đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm diệt virus free này là giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng dù lần đầu tiếp cận với phần mềm cũng không bị lúng túng túng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra chương trình này còn cực kì nhỏ gọn, bạn có thể cài đặt trong vòng chỉ chưa đầy một phút trêm máy tính thử nghiệm. Phần mềm sẽ nhanh chóng cung cấp hiệu quả theo yêu cầu và tự động quét, thời gian thực chống virus và bảo vệ chống giả mạo cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi trội của các phần mềm diệt virus miễn phí này bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một phần mềm  phù hợp để bảo vệ máy tính của bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả.

Từ khóa:

  • mềm diệt virus miễn phí
  • phần mềm diệt virus miễn phí bkav
  • phần mềm diệt virus miễn phí của kaspersky
  • phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay
  • download phần mềm diệt virus miễn phí
  • phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013
  • phần mềm diệt virus miễn phí của microsoft
  • phần mềm diệt virus miễn phí avg
  • phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2012

Bình luận