Thuê máy chủ IBM chính hãng nhận nhiều ưu đãi lớn từ VDO

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Giới thiệu về dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng của VDO.

Bạn đang muốn tìm thuê máy chủ chính hãng cho nhu cầu sử dụng của công ty? Bạn đang phân vân không biết nên chọn hãng nào vì ngày nay chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn phong phú đến từ các công ty lớn như Apple, HP, Dell, Asus, Lenovo,… Vậy làm thế nào để tìm ra sản phẩm máy chủ tối ưu cho doanh nghiệp của mình? Hãy để VDO gợi ý giúp bạn nhé.

Với thương hiệu lâu năm, dòng máy chủ IBM được biết đến là dòng máy chủ chính hãng đang được các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn sử dụng. Năm 2013, máy chủ IBM là dòng máy chủ tiêu biểu được các doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu uy tín trên thế giới bình chọn.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, tại VDO chúng tôi có cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ IBM chính hãng với hệ thống máy chủ đặt tại các Data center lớn nhất Việt Nam bao gồm FPT, Viettel, VNPT.

thuê máy chỉ IBM chính hãng
thuê máy chỉ IBM chính hãng

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng.

  • IBM là một thương hiệu quá quen thuộc với đa số người sử dụng, là một trong những thương hiệu máy tính cá nhân bán chạy hàng đầu Việt Nam trong thập niên trước. Sau một thời gian dài tạo uy tín, xây dựng được hình ảnh trên thị trường, IBM chuyển hướng kinh doanh sản xuất, hướng tới phát triển đối tượng khách hàng doanh nghiệp và tập trung vào dòng sản phẩm chính dành cho doanh nghiệp đó là dòng máy chủ.
  • Server IBM được nhiều người dùng đánh giá cao là do hiệu năng của server cao, độ bền và độ ổn định dẫn đầu trong các dòng máy chủ server. Bên cạnh đó, cùng với cấu hình đơn giản và tính năng tiết kiệm điện là lợi thế lớn giúp IBM cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
  • Về vấn đề chi phí, IBM chia thị trường thành nhiều phân khúc hướng tới nhiều đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

>>> Thuê máy chủ ảo từ hệ thống máy chủ chính hãng cấu hình cao

Quyền lợi bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng tại VDO.

  • VDO cung cấp các gói cước linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Được VDO cung cấp trọn gói dịch vụ (phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ, kênh truyền hình internet và hạ tầng trung tâm dữ liệu đặt máy chủ), đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24
  • Cho thuê máy chủ IBM chính hãng đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định uptime 99,99%.
  • Sử dụng 01 IP tĩnh, có thể bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành khác (CentOS, Windows Server, Ubuntu, Debian, Redhat…).
  • Hạ tầng chỗ đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép khách hàng tùy chọn vị trí chỗ đặt máy chủ tại các Data center VNPT, FPT, Viettel.
  • Khách hàng được toàn quyền quản trị, cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình.

Để nhận thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email. info@vdo.vn

Bình luận