Sắp có tính năng gọi điện trên ứng dụng WhatsApp

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Tin vui cho các bạn đang sử dụng WhatsApp – ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook là sẽ sớm có tính năng gọi điện trên ưng dụng này

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang thử nghiệm tính năng gọi điện trên smartphone Nexus 5 chạy Android 5.0. Đây là dấu hiệu cho thấy tính năng này sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới.

WhatsApp, ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook với lượng người dùng lên tới 700 triệu, mới đây đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi điện trên một bộ phận nhỏ người dùng. Đây là dấu hiệu cho thấy trong tương lai không xa, tính năng này sẽ được mở rộng đến toàn bộ người dùng WhatsApp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cho đến nay hãng phát triển ứng dụng này vẫn chưa tiết lộ về thời điểm ra mắt cụ thể.

Xem thêm: 

 

Giao diện gọi điện trên WhatsApp.

Hình ảnh về giao diện gọi điện của WhatsApp trên Android được một người dùng trên trang mạng Reddit tiết lộ vào ngày hôm qua. Như chúng ta có thể thấy, màn hình chính của ứng dụng giờ đây sẽ có ba thẻ chính, một thẻ chứa các nội dung chat, một thẻ lưu danh bạ (contacts), và một thẻ mới dành cho các cuộc gọi.

Người dùng có nickname pradnesh07 trên mạng Reddit là chủ nhân của những tấm hình rò rỉ. pradnesh07 cho biết WhatsApp sẽ phổ biến tính năng gọi điện thông qua hệ thống “lời mời”. WhatsApp sẽ cập nhật tính năng này cho một bộ phận người dùng, và những người được cập nhật sẽ gửi lời mời đến người dùng Whatsapp khác. Hiện hãng đang thử nghiệm tính năng mới trên smartphone Nexus 5 chạy Android 5.0 trở lên. Ngoài ra, nhiều báo cáo khác cho biết WhatsApps có thể chính thức công bố tính năng này trong một chiến dịch quảng cáo gọi điện miễn phí ở Ấn Độ trong 2015. Nhiều khả năng, hãng sẽ ra mắt trước tính năng mới cho một số quốc gia, khu vực, trước khi phổ biến cho người dùng trên toàn thế giới.

 

Giao diện chính của WhatsApp sẽ có thêm thẻ Calls để gọi điện.

 

 Cùng mong chờ tính năng gọi điện mới trên WhatsApp này như thế nào nhé!

Nguồn ictnews.vn

Bình luận