Ở đâu cung cấp thuê máy chủ vdc ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ ở đâu tốt nhất , chất lượng nhất ?

Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê máy chủ cmc để lưu trữ dữ liệu , trao đổi thông tin, quản lý hệ thống máy tính trong nội bộ doanh nghiệp và bên ngoài mới có thể thực hiện được. Đối với bất kì doanh nghiệp nào thì vấn đề thông tin, an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê máy chủ vnpt ở đâu tốt, chất lượng nhất ?

Ở đâu cung cấp thuê máy chủ vdc ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?
Ở đâu cung cấp thuê máy chủ vdc ở đâu tốt nhất , giá rẻ nhất ?

Khi thuê hay mua máy chủ bạn quan tâm đến những yếu tố nào ?

– Cấu hình máy

– Giá cả dịch vụ thuê máy chủ

– Mức độ bảo mật của máy chủ

– Dịch vụ  thuê chỗ đặt máy chủ viettel

Một số vấn đề cần xem xét khi chọn lựa cho thuê máy chủ cmc

. Hỗ trợ kỹ thuật của công ty có tốt không? Ban đêm máy chủ die gọi điện hỗ trợ có được ko? Hỗ trợ có nhiệt tình không hay cáu gắt?…Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?

· Thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? Gửi email cầu cứu có được trả lời ngay không? Đội ngũ kỹ thuật giải quyết sự cố máy chủ mất bao lâu?…

· Đánh giá của khách hàng trên mạng. Bạn có thể lên mạng search với từ khóa: thuê máy chủ riêng ở đâu tốt?, cho thuê máy chủ cmc như thế nào là tốt, nhà cung cấp cần thuê máy chủ nào tốt nhất ?

· Cấu hình máy chủ của nhà cung cấp: Thường thì cấu hình máy chủ được các nhà cung cấp công khai trên bảng giá, mỗi cấu hình ứng với một giá khác nhau.

· Giá cả: Không thể bỏ qua vấn đề này khi cân nhắc giá thuê máy chủ vdc. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”. Các bạn đừng quá coi trọng giá cả khi thue server dung rieng. So sánh mấy chục nghìn chênh lệch với cả một con máy chủ thật ko đáng chút nào. Nhiều khách hàng họ cũng không đặt nặng vấn đề chi phí giá cả, mà họ còn quan tâm đến support của đơn vị/nhà cung cấp như thế nào ?

Các hình thức cung cấp dịch vụ thuê server uy tín:

– Mua server đặt tại nhà hoặc thuê chỗ đặt máy chủ tại viettel tại các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ fpt.

– cho thue server gia re

VDO xin đưa ra lời khuyên cho bạn : “Nếu làm ngắn hạn thì nên thuê còn khi xác định làm dài hạn thì nên mua server riêng”.

VDO xin cảm ơn khách hàng  đã đọc bài viết của chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số địa điểm văn phòng giao dịch: 00001

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email: info@vdo.vn

Bình luận