Những mẫu iPhone siêu sang với chi phí “khủng”

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

iPhone luôn được săn đón và ưa chuộng trên thị trường di động. Riêng iPhone đã tự thể hiện đẳng cấp cho mình nhưng sẽ thật khác biệt, chuyên nghiệp và độc đáo hơn nữa khi chúng được khoác lên mình những đặc trưng riêng.

Cùng ngắm những mẫu iPhone siêu sang với chi phí “khủng” dưới đây:

Feld & Volk tự hào tạo ra những chiệc điện thoại iPhone độ tốt nhất. Chiếc iPhone 5S dưới đây được làm từ vàng nguyên chất và có giá 8.990 USD.

Những mẫu iPhone siêu sang với chi phí "khủng"
Những mẫu iPhone siêu sang với chi phí “khủng”

Nếu chiếc vừa rồi quá nhiều vàng thì Feld & Volk cũng đem đến cho bạn một lựa chọn khác, đó là chiếc iPhone 6 bằng đá graphite với viền ngoài bằng gỗ bạch dương và chỉ mạ vàng một số chỗ. Phiên bản này có giá 4.799 USD.

Untitled
Feld & Volk còn thiết kế những phiên bản iPhone mang đặc trưng của quốc gia. Dưới đây là chiếc iPhone 5S đậm nét Trung Quốc với giá 2.600 USD.

Untitled
Chiếc “Lux iPhone 6” của Brikk được mạ vàng 24 carat và có logo hoàn toàn làm từ kim cương. Giá của chiếc điện thoại sang trọng này là 8.895 USD.

Untitled
Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại màu sắc trẻ trung hơn, mẫu iPhone 6 trắng bạch kim này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó có giả chỉ 8.795 USD.

Untitled
Hãng Goldstriker tại Anh đã thiết kế những chiếc điện thoại iPhone 5S mạ vàng với phần lưng bằng da rất thời trang. Mỗi chiếc có giá khoảng hơn 5.900 USD.

Untitled
Chiếc điện thoại iPhone 6 mạ vàng 24 carat của hãng Goldstriker có mức giá 4.700 USD.

Untitled
Goldstriker cũng cho ra mắt phiên bản Rose Gold iPhone 5S Ambassador với giá 6.000 USD.

Untitled
Không phải ai cũng có tiền mua điện thoại iPhone dát vàng, hiểu được điều đó hãng Atelier đã cho ra đời các sản phẩm iPhone bằng da cá sấu và thép với giá 2.500 USD.

Untitled
Atelier cũng đem đến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm với phần ốp lưng bằng thép và đá sapphire hồng. Sapphire nổi tiếng với độ bền và khả năng chịu lực. Giá của sản phẩm này vào khoảng 2.200 USD.

Untitled
Bạn cũng có thể đặt hàng mẫu iPhone 6 độ da màu đen với giá chỉ 2.100 USD.

Untitled
Apple iPhone 5 phiên bản kim cương đen này có giá 16,7 triệu USD (tương đương với 350 tỷ 700 triệu VNĐ). Điểm nhấn trong thiết kế là nút home đã được độ bằng một viên kim cương đen 26 carat. Kim cương đen vốn được coi là vật liệu hiếm nhất và cứng nhất trên hành tinh. Ngoại trừ nút home “hàng khủng”, chiếc smartphone đắt giá này còn được gắn thêm 600 viên kim cương trắng và dát 135 gram vàng 24 carat.

Untitled
Chiếc điện thoại đắt nhất trong bộ sưu tập này là iPhone 6 của hãng Felcon. Nó có giá chính xác là 48,5 triệu USD (trước thuế) cho phiên bản kim cương hồng bộ nhớ 128 GB và bảo hành 5 năm. Nếu hơn 48 triệu USD là quá đắt so với mức bạn có thể bỏ ra, bạn có thể lựa chọn một chiếc với giá “hạt dẻ” hơn chỉ 42,5 triệu USD cho phiên bản kim cương màu cam và phiên bản kim cương xanh rẻ hơn nữa có giá 32,5 triệu USD.

Nguồn ictnews.vn

Bình luận