Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Máy chủ ảo là dạng máy chủ tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, chức năng tương tự máy chủ dùng riêng, nó được chạy dưới dạng tài nguyên ban đầu. So với hosting thông thường thì VPS tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn rất nhiều lần so với lượng hosting nếu cài đặt cùng trên hệ thống server, lí do này mà dịch vụ cũng ổn định, hiệu suất sử dụng cũng cao hơn vượt trội đối với hosting thông thường. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này để biết được thêm về máy chủ ảo VPS là gì nhé.

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo là gì

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS
Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS

– Máy chủ ảo với giá ưu đãi và phải chăng đối với người tiêu dùng rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ đang phát triển vượt bậc, dòng máy chủ VPS có thể quản trị được từ xa, cài đặt bất kì phần mềm nào đó mà không lo giới hạn tài nguyên. Máy chủ hoạt động 99,99% lượng thời gian, cũng như công suất, cung cấp máy phát điện cho VPS, đảm bảo không bị gián đoạn trong giai đoạn vận hành, cũng như sử dụng máy chủ ảo.

– Máy chủ ảo hoạt động hoàn toàn như 1 server riêng biệt nên sở hữu 1 phần server riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP cũng như hệ điều hành riêng, địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng, không tốn phí bảo dưỡng và lo tới thiết bị ra sao.

– Dùng máy chủ ảo sẽ giúp dễ dàng nâng cấp hơn khi cần thiết và quản trị được từ xa, việc cài đặt hệ điều hành cũng tương đối dễ dàng chỉ tầm 5 – 10 phút, bạn có thể dùng máy chủ VPS để lập được các web server, mail server, server ứng dụng, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt riêng không lo phí mua thiết bị.

– Dùng VPS sẽ dễ dàng thiết lập được web server, mail server và các ứng dụng khác giúp bạn thực hiện được nhiều những yêu cầu khác có thể kể tới như download/upload bittorent với tốc độ cao, …

Thuê máy chủ ảo ở đâu uy tín hợp lý

Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS
Những đặc điểm riêng của máy chủ ảo VPS

Hiện nay trên thị trường dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đang có rất nhiều, lựa chọn 1 đơn vị cho thuê uy tín không phải đơn giản và dễ dàng chút nào, 1 lời khuyên cho quý khách hàng đó là đến với công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam – đây là 1 trong những đơn vị tiên phong và đi đầu, với chất lượng dịch vụ tốt chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Với đội ngũ kỹ thuật và support nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam

Website: vdo.vn

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng,

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ

Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666 – 0936 300 136

VPĐD HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh,

Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 08 7308 6666 – 0936 108 858

 

Bình luận