Máy chủ ảo VPS chỉ 150,000đ/ Tháng – Trời ơi tin được không?

posted in: Dịch Vụ | 0

Chỉ 150,000đ/ Tháng, người dùng có ngay gói thuê máy chủ ảo VPS của VDO Data sử dụng trong 60 tháng (5 năm) với:

  • RAM: Từ 4GB – 16GB
  • HDD: 60 – 300
  • CPU Core: 4vCPU – 8vCPU
  • Địa chỉ IP Public: 1

>>> Bảng giá máy chủ ảo VPS VDO Data

Chỉ 150,000đ/ Tháng một gói VPS, bạn có thể làm gì với nó?

2019-04-01_142828

- Phát triển doanh nghiệp: nâng cấp hạ tầng công nghệ, phục vụ số người dùng truy cập lớn trong hệ thống.

- Mở rộng hệ thống bán hàng: Giống như buôn bán truyền thống, khi làm ăn được bạn sẽ nghĩ đến mở thêm cửa hàng để tăng doanh thu. Việc kinh doanh thương mại điện tử cũng vậy, khi mà lượng người truy cập vào Website quá lớn, hệ thống không đủ để đáp ứng thì bạn sẽ cần phải mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu. Đó chính là tăng băng thông và dung lượng lượng lưu trữ cho web. Đối với máy chủ ảo VPS việc này khá đơn giản.

- Thêm ứng dụng hữu ích: Chạy các ứng dụng mà gói Share Hosting đang dùng hiện tại không cung cấp.

- Tăng quyền quản trị, giám sát hệ thống: Hosting thường không cung cấp nhiều khả năng tùy chỉnh cho người quản trị và nó làm ảnh hưởng đến người dùng. Với VPS, bạn có nhiều quyền truy cập để thêm và xóa phần mềm, đặt quyền, tạo tài khoản người dùng, chạy sao lưu và cập nhật các ứng dụng tùy chỉnh, tất nhiên đều là miễn phí. Với VPS, bạn sẽ có quyền truy cập root để kiểm soát cấu hình của mình và cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần.

- Giải pháp cho bảo mật: Trong môi trường công nghệ ngày nay, bảo mật trực tuyến là vô cùng quan trọng. Các khách hàng rất quan tâm đến quyền riêng tư và các thông tin của họ. Khi bạn sử dụng máy chủ ảo VPS, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu rất an toàn. Không giống như một gói Hosting, mỗi VPS hoạt động trong một môi trường biệt lập, tách biệt hoàn toàn với tất cả các trang web khác. Nếu một trong những trang web bị xâm phạm, nó sẽ nhanh chóng bị khóa lại mà không ảnh hưởng đến bất kỳ trang web nào khác.

- Tăng hiệu suất mà không tăng chi phí: Nếu thực tế yêu cầu bạn cần sử dụng máy chủ nhưng vấn đề chi phí cho một máy chủ chuyên dụng quá lớn khiến bạn không thể ngay lập tức đầu tư, khi đó máy chủ ảoVPS sẽ cung cấp một nền tảng tốt.

Bạn được gì từ gói thuê máy chủ ảo VPS?

2019-04-01_143236

Máy chủ ảo VPS giải quyết ngay lập tức tình trạng hạn chế lưu lượng bởi các gói Hosting, lại chưa cần đổ tiền cho một Dedicated Servers. Nó rất lý tưởng cho các đối tượng đang tìm kiếm giải pháp:

Linh hoạt hơn so với Hosting : Với VPS, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phần cứng và phần mềm và chạy các ứng dụng của riêng bạn.

Chi phí thấp hơn một Dedicated Servers

Bảo mật tốt hơn so với Hosting : Vì bạn không phải chia sẻ không gian lưu trữ với người khác nên các tập lệnh bị lỗi hoặc việc sử dụng tài nguyên của họ sẽ không ảnh hưởng đến thời gian hoạt động hoặc khả năng truy cập của trang web của bạn.

Truy cập FTP và POP độc lập : Việc sử dụng email FTP và POP của người dùng khác cũng không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập và tốc độ truyền dữ liệu của bạn.

Quyền truy cập root: Vì VPS hoạt động như một máy chủ độc lập, bạn có quyền truy cập root để cấu hình và cài đặt hệ điều hành, các ứng dụng khác của riêng bạn. Trong khi đó Hosting chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một thư mục trên máy chủ được chia sẻ, không cho phép tùy chỉnh phần mềm.

Yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật thấp hơn so với máy chủ chuyên dụng : Thông thường bạn truy cập VPS của mình thông qua bảng điều khiển giao diện người dùng đồ họa, từ đó bạn cài đặt và định cấu hình ứng dụng của mình. Máy chủ chuyên dụng thường yêu cầu cấu hình thủ công, việc này yêu cầu cần một nhân viên IT có chuyên môn

Máy chủ ảo VPS có nhược điểm không?

Là một sản phẩm công nghệ, đương nhiên là máy chủ ảo cũng có nhược điểm riêng của nó:

- VPS bị ảnh hưởng bởi hoạt động và độ ổn định của máy chủ vật lý tạo ra nó.

- Với những nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài, bất đồng ngôn ngữ là rào cản khiến khác hàng hạn chế trong việc trải nghiệm dịch vụ VPS

- Một số nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS có thời gian dùng thử ít, không đủ để khách hàng trải nghiệm và kiểm tra độ tương thích.

- Khi dùng thử VPS miễn phí, không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

- Có những đơn vị yêu cầu khách hàng khi dùng thử cần có thẻ tín dụng để xác minh danh tính, hạn chế dùng thử.

2019-04-01_143508

VDO Data đã nỗ lực hết sức nhằm giải quyết những khó khăn và hạn chế của dịch vụ máy chủ ảo mang lại cho khách hàng, mặt khác chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức nên luôn có những mức giá và ưu đãi đặc biệt nhất.

Chi tiết tìm hiểu và đăng ký dịch vụ xin gởi về địa chỉ:

  • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.vn

Bài liên quan Hướng dẫn cách sử dụng Vps trong 5 phút

Bình luận