Iphone nào sắp bị Apple bỏ rơi?

posted in: Công nghệ thông tin | 0

Với sự ra đời liên tục của hàng loạt những dòng iPhone mới thì những iPhone “lão làng” cũng sẽ dần rơi vào dĩ vãng. Bởi khách hàng luôn chạy theo những sản phẩm công nghệ mới nhất, những chiếc iPhone từng đình đám nổi tiếng một thời rồi sẽ đi đâu? Chắc chắn là sẽ biến mất trong làng công nghệ, bởi nó hầu như chẳng được ai nhòm ngó tới. Chính vì thế, Apple cũng đã có kế hoạch loại bỏ những dòng iPhone này ra khỏi những sản phẩm có mặt trên thị trường của hãng. Không như tưởng tượng của nhiều người, sẽ có những dòng iPhone bị Apple bỏ rơi mà người dùng không ngờ tới, hãy xem đó là những iPhone nào nhé.

Tài liệu bị rò rỉ của Apple gửi tới những cửa hàng và đại lý ủy quyền tại các nước như Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ Latinh và các địa điểm bán lẻ trên khắp thế giới. Theo đó, các phiên bản sắp tới sẽ không được hỗ trợ từ Apple bao gồm iPhone 3G và iPhone 3GS (kể cả các phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc).

Xem thêm:

 

 

 

iPhone 3G và 3GS sẽ không còn được hỗ trợ từ Apple
iPhone 3G và 3GS sẽ không còn được hỗ trợ từ Apple

 

Nội dung bức thư có đoạn như sau: ‘Tất cả các cửa hàng Apple tại Canada, Châu Âu, các nước Mỹ Latinh và các nước Châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ. Tất cả những sản phẩm lỗi thời, quá cũ trong danh sách sẽ không còn được hỗ trợ các dịch vụ từ Apple’.

Những iPhone không còn được sự hỗ trợ từ Apple
Những iPhone không còn được sự hỗ trợ từ Apple

 

Như vậy, các sản phẩm trong danh sách trên sẽ không còn được hưởng những dịch vụ từ những cửa hàng ủy quyền của Apple. Thông thường, Apple sẽ hỗ trợ các dịch vụ của sản phẩm trong vòng 5 năm và sau đó những sản phẩm lỗi thời, quá thời hạn sẽ không còn được hỗ trợ nữa. Tuy nhiên, riêng bang California và Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được hỗ trợ.

iPhone 3G và 3GS dần dần sẽ chỉ là những điện thoại “cổ” mà sẽ ít người còn sở hữu. Nhưng điều này cũng không quá quan trọng, vì khách hàng cũng là những người muốn chạy theo những công nghệ mới nhất chứ ít người muốn quay về những dòng điện thoại đời đầu này.

Bình luận