iPhone 6S/6S Plus gặp phải lỗi nóng máy

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0
Dịch vụ máy chủ ảo – Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng iPhone 6S/6S Plus cũng chính thức được ra mắt với người dùng đam mê sản phẩm của hãng táo khuyết. Tuy nhiên có vẻ đây vẫn chưa phải là thang điểm hoàn hảo cho 6S vì theo đánh giá của người dùng sản phẩm iPhone 6S/6S Plus đang gặp phải lỗi gây nóng máy, nhất là khi sử dụng phần camera.
iphone-6s6s-plus-gap-phai-loi-nong-may
Thông báo trên máy quá nóng khiến cho đèn flash không thể kích hoạt
Theo trang Reddit​, một số người dùng dòng sản phẩm iPhone mới của Apple đã cho đăng tải các hình ảnh, chứng minh rằng máy đã gặp phả lỗi quá nhiệt khiến cho đèn flash của camera không thể hoạt động.Khi gặp hiện tượng này, người dùng sẽ không thể sử dụng đèn flash để chụp ảnh, kèm theo đó là một thông báo sẽ xuất hiện với dòng cảnh báo người dùng phải để nguội máy nếu muốn bật flash.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng còn cho biết iPhone 6S khi cầm trên tay có cảm giác nóng hơn so với các phiên bản trước đó. Cụ thể, nhiệt độ của máy có khi lên đến 102 độ F (khoảng 39 độ C), trong khi mức nhiệt độ trung bình của các smartphone hiện nay là 90 độ F (khoảng 32 độ C).

Hiện tại, Apple chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc này. Tuy nhiên, nếu nhìn lại “lịch sử” bán ra sản phẩm của Apple thì thường lô hàng đầu tiên của hãng hay gặp phải một số vấn đề nhưng sau đó đều được Apple “ầm thầm” sửa lỗi. Chẳng hạn như sự cố iPhone 6 dễ bị uốn cong vào năm ngoái nhưng sau đó ở những lô hàng sau Apple đã khắc phục lỗi này.

Theo www.thanhnien.com.vn
Từ khóa liên quan:
  • iPhone 6S
  • iPhone 6S lỗi
  • iPhone 6S lỗi nóng máy
  • iPhone 6S bị lỗi

Bình luận