iPhone 6S kén chọn miếng dán màn hình

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Dịch vụ máy chủ ảo – iPhone 6S/ 6S Plus là bộ đôi smartphone hot được nhiều người mong chờ với sự đột phá mới và không để nhiều người phải thất vọng Apple quyết định đưa công nghệ 3D Touch vào bộ đôi sản phẩm này. Tuy nhiên với việc đưa công nghệ 3D Touch vào sản phẩm khiến iPhone 6S kén chọn miếng dán màn hình hơn hẳn

 

 

iphone-6s-ken-chon-mieng-dan-man-hinh
iPhone 6S kén chọn miếng dán màn hình

 

Theo Macrumors, 3D Touch là công nghệ mới giúp màn hình cảm ứng trên iPhone 6S nhận diện được ba cấp độ lực nhấn khác nhau, để tạo ra các lệnh xử lý khác nhau trên màn hình.

Điều này đã khiến cho nhiều người dùng lo lắng trước việc nếu sử dụng thêm miếng dán màn hình có thể khiến cho 3D Touch hoạt động không ổn định.

Trước vấn đề này, Phil Schiller – Giám đốc tiếp thị của Apple cho biết nếu người dùng muốn dán màn hình máy, cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc như: lớp phủ của tấm dán màn hình không được vượt quá 0,3 mm, không tạo ra các khoảng trống không khí với màn hình cảm ứng và lớp phủ cần được dẫn điện.

Như vậy, với chia sẻ của Phil Schiller thì hiện tại các miếng dán màn hình đang được bán trên Apple Store đều bảo đảm được tiêu chí này, bao gồm các sản phẩm như Tech21, Belkin và 3M.

Bình luận