iPhone 6S có thể sẽ dày hơn iPhone 6

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

(Dịch vụ máy chủ ảo) – Tháng 9 tới, có thể Apple sẽ cho ra mắt phiên bản sau của iPhone 6 mang tên iPhone 6S hoặc iPhone 7. Tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy từ @OnLeaks cho biết thì có thể phiên bản iPhone 6S này sẽ dày hơn iPhone 6 hiện tại

iphone-6s-co-the-se-day-hon-iphone-6
iPhone 6S có thể sẽ dày hơn iPhone 6. Ảnh trên @OnLeaks

 

Trang cultofmac dẫn lại nguồn tin nói trên cho biết iPhone 6S sẽ có độ dày 7,1 mm (dày hơn 0,2 mm so với chiếc iPhone 6 hiện nay). Đây được xem là một điều trái ngược với phong cách của Apple. Đó là mỗi khi trình làng sản phẩm iPhone mới thì cái sau đều mỏng hơn cái trước.

Lý giải về việc iPhone 6S sẽ dày hơn, @OnLeaks cho biết chính vì việc sử dụng công nghệ cảm ứng Force Touch, cho phép iPhone hiểu được lực nhấn ngón tay của người dùng trên màn hình cảm ứng để từ đó ra các lệnh điều khiển khác nhau. Điều này sẽ làm cho màn hình iPhone dày lên hơn.

Trước đó, theo nguồn tin của trang Digitimes dẫn lại thông tin “nội bộ” của Apple cho biết quá trình sản xuất màn hình dùng công nghệ Force Touch đã bắt đầu được triển khai và loại màn hình này có kích thước 4,7 inch, 5,5 inch. Điều này cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng kích thước giống iPhone 6 hiện nay.

Dự kiến, bộ đôi iPhone mới sẽ được Apple tung ra thị trường vào mùa thu năm nay, sản phẩm được đặt tên là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và chủ yếu là được nâng cấp cấu hình phần cứng.

Cùng chờ đợi sự ra mắt của những siêu phẩm này trong thời gian tới nhé!

Từ khóa liên quan:

  • iPhone 6S
  • iPhone 6S bao giờ ra mắt
  • cấu hình iPhone 6S
  • giả thiết iPhone 6S

 

Bình luận