iOS 8.2 sẽ được phát hành sớm cùng với Apple Watch

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Ngay sau khi tung ra phiên bản thử nghiệm của iOS 8 , Apple đã đưa ra thời gian dự định cho phiên bản chính thức vào tháng 4 tới nhưng tin vui cho các tín đồ của Apple là  iOS 8.2 sẽ được phát hành sớm hơn một chút so với thời điểm ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch.

Một nguồn tin mới đây của trang BGR cho biết Apple có thể sẽ tung ra bản cập nhật iOS 8.2 ngay trong tháng 3/2015, thay vì tháng 4 như thông tin trước đây. Ở một nguồn tin khác, trang 9to5Mac cho biết iOS 8.2 sẽ ra mắt vào tuần thứ 2 của tháng này. Trước đó, nhiều nguồn tin nói rằng iOS 8.2 sẽ chỉ được phát hành cùng với Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên mà Apple sản xuất. Apple mới đây cũng đã phát hành tới bản beta thứ 5 của iOS 8.2 cho các lập trình viên, do đó, thời điểm tung ra bản chính thức vào tháng 3 cũng là cột mốc thời gian hoàn toàn hợp lý.

iOS 8.2 sẽ được phát hành sớm cùng với Apple Watch
iOS 8.2 sẽ được phát hành sớm cùng với Apple Watch

 

Điểm đáng chú ý nhất trên iOS 8.2 đó là hệ điều hành này sẽ hỗ trợ Apple Watch, mà theo Apple tiết lộ gần đây, sẽ bán ra vào tháng 4/2015. Một báo cáo hồi tuần trước nói rằng Apple đã yêu cầu các lập trình viên phải hoàn thiện xong ứng dụng của họ cho smartwatch này vào giữa tháng 2/2015. “Táo khuyết” sẽ tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu về smartwatch của mình, và trong sự kiện đó, hàng loạt ứng dụng được thiết kế cho sản phẩm này cũng sẽ ra mắt người dùng trên toàn thế giới.

Cùng ngóng chờ bộ đôi này vào tháng 3 nhé!

Nguồn ictnews.vn

Bình luận