Google Earth Pro – ứng dụng du lịch trên màn ảnh nhỏ bất ngờ được mở miễn phí

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Google Earth Pro – một ứng dụng của Google giúp người dùng có khả năng du lịch ảo, khám phá mọi nơi trên trái đất qua màn hình máy tính của mình. Một điều bất ngờ la trước kai ứng dụng này được đưa ra với giá 400USD/ năm thì nay chỉ với 0USD bạn đã có thể sử dụng.

>> Giải pháp mới cho hãng taxi với ASAP Taxi

Untitled
Google Earth Pro có nhiều tính năng thú vị mà phiên bản Google Earth miễn phí không có. Tất cả những gì bạn cần làm là điền các thông tin vào bảng mẫu sau để đăng ký tại https://geoauth.google.com/gev0/free_trial.html và nhận key kích hoạt phiên bản Pro mà Google vừa miễn phí (key được gửi vào email mà bạn dùng trong bảng mẫu). Ngoài ra, bạn cũng phải tải về ứng dụng tại đây. Yêu cầu cấu hình của phần mềm khá nhẹ nhàng. Máy Windows chỉ cần chạy Win XP trở lên, ít nhất bộ nhớ RAM 512 MB, ổ cứng trống ít nhất 500 MB. Máy Mac cần chạy OS 10.6 trở lên và yêu cầu RAM, ổ cứng trống tương tự với Windows.

Một số tính năng của phiên bản Pro so với phiên bản Google Earth thông thường gồm:

In ảnh ở độ phân giải 4800×3200 pixel, phiên bản thông thường chỉ cho phép in ảnh ở độ phân giải 1000×1000 pixel.

Quay lại video chuẩn HD các nội dung hiển thị trên màn hình.

Tự động nhập hàng nghìn địa chỉ cùng lúc để ghim lên bản đồ.

Đo khoảng cách/khu vực bằng đường thẳng, đường đi, đa giác, vòng tròn…Phiên bản thường chỉ có thể đo bằng đường thẳng, đường đi.

Bạn đã có ứng dụng này trên máy tính của mình chưa? Hãy thử cài đặt, cảm nhận và nêu trải nghiệm của mình dưới bài viết nhé!

Nguồn ictnews.vn

Bình luận