Galaxy S7 sẽ quay lại dùng chipset Snapdragon của Qualcomm

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Với sự thành công của loạt Galaxy S6, thời gian tới Samsung sẽ sớm ra mắt làng công nghệ với phiên bản Galaxy S7. Phiên bản mới này sẽ được sử dụng chipset khác so với Galaxy S6.

Xem thêm:

Theo thông tin của trang ET News (Hàn Quốc), Samsung đã lên kế hoạch phát triển dòng smartphone cao cấp mới là chiếc Galaxy S7 với việc quay lại dùng chipset Snapdragon của Qualcomm.

 

galaxy-s7-se-quay-lai-dung-chipset-snapdragon-cua-qualcomm

 

Trong năm 2015, khi tung ra Galaxy S6, Samsung sử dụng chipset Exynos do chính hãng phát triển, mà không dùng chipset Snapdragon 810 của Qualcomm với lý do có thể gây nóng máy.

Tuy nhiên, hiện nay Qualcomm đã giới thiệu ra thị trường dòng chipset Snapdragon 820 với thiết kế tối ưu và khắc phục được lỗi quá nhiệt. Điều này có thể là nguyên nhân khiến cho Samsung “suy nghĩ lại”.Bên cạnh đó, ở các thị trường quốc tế (đặc biệt là châu Âu) thói quen của người dùng vẫn thích sử dụng dòng chipset của Qualcomm do thích ứng tốt với hệ thống mạng 4G LTE.

Cũng theo ET News, dự án phát triển Galaxy S7 đang được Samsung đặt tên mã là “Jungfrau” và nhiều khả năng, dòng sản phẩm này sẽ được công bố vào đầu năm 2016 tới.

Cùng đón chờ phiên bản mới này ra mắt trong thời gian tới, hy vọng Galaxy S7 sẽ cải thiện được những lỗi hiện đang có trên Galaxy S6.
Từ khóa liên quan:
  • Galaxy S7
  • Samsung Galaxy S7
  • Galaxy S7 bao giờ ra mắt
  • cấu hình Galaxy S7
  • Galaxy S7 khác gì so với Galaxy S6

Bình luận