eTheme – một hiện tượng “Flappy Bird” mới được đánh giá cao

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

eTheme – một ứng dụng Việt đang được tiếp nhận cũng như đánh giá khá tích cực từ cộng đồng trong và ngoài nước dù mới ra mắt hồi tháng 1/2015 vừa rồi.

Liệu có một “Flappy Bird” thứ hai xuất hiện?

Có vẻ như eTheme Launcher đang trở thành một hiện tượng “Flappy Bird” tiếp theo khi tạo được dấu ấn riêng của mình trước “một rừng” những launcher tên tuổi và nổi tiếng khác.

Untitled

eTheme Launcher – ứng dụng độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

Xem thêm: Apple đã phát hành phiên bản thử nghiệm thứ 5 của iOS 8.2

Website androidauthority.com đánh giá cao khi xếp eTheme Launcher là ứng dụng số 1 trong nhóm 5 ứng dụng mới tiêu biểu của tuần trên Google Play mà bạn không thể bỏ lỡ cùng nhiều sản phẩm đình đám như Facebook Lite, Microsoft Office cho Android…Đây là vinh dự mà nhiều sản phẩm đều mơ ước.

Tại châu Á, chuyên trang công nghệ Techlomedia.in của Ấn Độ cũng đánh giá cao eTheme bởi thư viện giao diện hấp dẫn với trên 2.000 chủ đề, hình nền và font chữ độc đáo. Đặc biệt, khả năng “dễ chơi” khi tương thích ngay cả với các máy chạy hệ điều hành android “cổ” từ 2.2 trở lên.

Ngoài ra, phong cách thiết kế home screen khá lạ mắt của eTheme Launcher với nút menu ở giữa và các ứng dụng thường dùng hàng ngày xếp tròn xung quanh giống như một “bông hoa” tạo cho người dùng sự thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. “eTheme Launcher sẽ là một lựa chọn sáng giá nếu như bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ của sự đơn giản và phong cách”, Techlomedia kết luận.

Nhận xét sâu hơn về mặt công nghệ và trải nghiệm người dùng, chuyên trang Androidheadlines.com của Anh dành nhiều lời khen cho eTheme Launcher khi đánh giá 5/5 điểm cho eTheme về mặt tốc độ. “Một trong những launcher nhanh nhất tôi từng sử dụng, đặc biệt là với vô vàn các tính năng đi kèm. Với dung lương chỉ từ 2MB không khó để giải thích vì sao nó lại nhanh đến thế”, theo Tom Dawson trên Androidheadlines.

Thiết kế home screen độc đáo của eTheme Launcher tạo ấn tượng cho người dùng.

eTheme Launcher – Đơn giản, gọn nhẹ, phong cách

Với gói cài đặt gọn nhẹ chỉ từ 2MB, người dùng dễ dàng tải về và cài đặt mà không phải băn khoăn về dung lượng bộ nhớ cũng như tài nguyên hệ thống. Cùng với đó, ứng dụng này còn cung cấp tính năng giải phóng RAM để tăng tốc điện thoại chỉ trong 0,2s. Do vậy, người dùng sẽ không cần thêm bất cứ ứng dụng tăng tốc cồng kềnh nào khác.

Hơn thế, eTheme là launcher đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng kết nối với bạn bè bằng cách chia sẻ theme qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhắn tin và gửi lời chúc trong dịp Tết Nguyên đán 2015 sắp tới, eTheme sẽ ra mắt tính năng chúc Tết độc đáo qua các OTT phổ biến như: Zalo, Viber, Skype, Whatsapp, Line… Download eTheme Launcher tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.egame.etheme.launcher&referrer=ict

Bạn đã có ứng dụng này trên máy mình chưa? Tải ngay và cảm nhận nhé!

Nguồn ictnews.vn

Bình luận