Cách khắc phục lỗi không bắt được wifi cho win 7

Cách khắc phục lỗi không bắt được wifi cho win 7. Bạn gặp khó khăn trong cài đặt Wifi trên Win 7, hoặc mãi không thể vào được Wifi trong khi máy tính khác vẫn vào ầm ầm. Dưới đây là cách khắc phụ lỗi wifi trên Win 7 cho bạn.

Thường thì có rất nhiều nguyên nhân nhỏ nhặt mà các bạn dùng máy tính nhiều có thể dễ dàng xử lý được. Ở đây mình chỉ nêu một nguyên nhân là kết nối được wifi nhưng không có mạng và cách xử lý tình huống này cũng không quá phức tạp.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào phần quản trị model ( ở đây của mình là TP-LINK ) theo địa chỉ:192.168.1.1 ( Bạn gõ vào trình duyệt bất kỳ như IE , FireFox , Google Chrome hay Opera nhé). Tên người dùng và mật khẩu mặc định đều là admin.

Tiếp đó bạn vào phần wireless -> wireless settings. Bạn thay đổi phần Channel như hình dưới không trùng với Channel cũ và nhấn save là xong.

khong-ket-noi-duoc-wifi-tren-win-xp-win-7
Cách khắc phục lỗi không bắt được wifi cho win 7

Bạn đã sử dụng mạng đình thường rồi chứ. Đó là cách khắc phục lỗi wifi trên win 7 mình biết. Còn bạn, bạn còn cách khắc phục lỗi nào khác không? Cùng chia sẻ bên dưới bài viết nhé!

 

Bình luận