Apple Store bị đóng cửa

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Apple Store bị đóng cửa – Vào khoảng 1h30 hôm nay người dùng bị mất quyền truy cập Store App của Apple. Hiệ khi người dùng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Apple (Apple Store) thì sẽ xuất hiện dòng thông báo trang tạm đóng cửa.

 

Xem thêm:

 

apple-store-bi-dong-cua
Apple Store bị đóng cửa
Dòng thông báo trên Apple Store được thể hiện nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đừng quá lo lắng nếu cho rằng trang web của Apple đang gặp sự cố, mà thực chất việc làm này của Apple là nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho việc đưa sản phẩm Apple Watch lên trang web của mình.
Theo dự kiến ban đầu, Apple sẽ chính thức cho người dùng đặt mua Apple Watch từ ngày 10.4 (theo giờ Mỹ), nếu tính theo giờ Việt Nam thì thời điểm này sẽ vào khoảng chiều nay.
Trước đó, Apple thông báo Apple Watch sẽ được cho đặt mua từ ngày 10.4, đến ngày 24.4 sản phẩm này mới đến tay người dùng.
Tuy nhiên, không phải mọi sản phẩm Apple Watch đều sẽ bán ra đúng ngày 24.4, mà sẽ có một số phiên bản được bán trễ hơn, chẳng hạn như bản Apple Watch Edition đến tận tháng 5 mới có.
Xem thông tin chi tiết lịch trình dự kiến các bản Apple Watch bán ra tại đây.
Được biết, các bản Apple Watch đều có hai kích thước màn hình là 38 mm và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước.
Hiện tại lỗi này đã được khắc phục, bạn hãy truy cập và sử dụng ngay
Theo Thanhnien
Từ khóa liên quan:
  • app store apple
  • app store game
  • appstorevn
  • appstore
  • app store iphone

Bình luận