Apple giảm giá 60% cho khoảng 20 ứng dụng phổ biến trên App Store

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Khi iPhone lên ngôi như hiện nay thì việc Apple đang có chương trình giảm giá 60% cho khoảng 20 ứng dụng của mình trên App Store là tin vui cho các tín đồ sử dụng iPhone. Tuy nhiên chương trình giảm giá này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, nếu bạn không muốn bỏ lỡ hãy nhanh tay tải về ngay hôm nay.

Xem thêm:

 

Workflow

Workflow
Workflow

Workflow (1,99 USD, giảm 60%) cho phép bạn tùy chỉnh điện thoại để không bị lãng phí thời gian. Ví dụ, bạn có thể cài đặt để iPhone tự gọi Uber trước khi đến lịch hẹn hoặc đăng tấm ảnh vừa chụp lên Twitter.

Clear

Clear (1,99 USD, giảm 50%) là một trong các cách đơn giản nhất để theo sát những việc cần làm. Bạn có thể kéo thả hoặc sắp xếp lại danh sách công việc, thêm công việc mới bằng cách kéo dọc màn hình xuống. Khi xong việc, vuốt sang phải để xóa.

Duet Display

Bạn có thể kết nối iPad tới máy Mac như màn hình phụ để có thêm diện tích làm việc. Duet (7,99 USD, giảm 50%) khắc phục vấn đề độ trễ của Wi-Fi và thay vào đó chỉ cần nối iPad đến Mac bằng cáp sạc.

Fantastical 2

Fantastical 2 (1,99 USD, giảm 60%) là những gì bạn muốn trong một ứng dụng lịch hiện đại, bạn có thể xem lời nhắc nhở, sự kiện trên lịch trong cùng một danh sách.

Recordium Pro

Recordium Pro (3,99 USD, giảm 50%) là ứng dụng ghi âm có thể làm mọi thứ: đánh dấu một phần trong file để tham khảo trong tương lai, sửa khi đang di chuyển, chia sẻ sản phẩm cuối cùng qua Google Drive, Dropbox, Evernote hay email.

ListBook

ListBook (0,99 USD) là ứng dụng ghi nhớ dạng danh sách, giúp bạn dễ dàng gán ngày tháng vào danh sách mua sắm, dự án, ý tưởng. Ngoài ra còn có tính năng nhắc nhở theo địa điểm, ví dụ bạn có thể cài đặt để nhắc nhở mua gì đó khi đang đi ngang qua siêu thị.

Daily Notes

Khi muốn ghi chép, viết bài trong cuộc họp hay lớp học hoặc ghi lại những gì đang diễn ra trong đầu, Daily Notes (2,99 USD, giảm 50%) sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn bằng hệ thống tab màu sắc, hoàn toàn tùy chỉnh được.

Calendar 5

Calendar 5 (2,99 USD, giảm 55%) được thiết kế thông minh cho iPhone và iPad, rất dễ để thêm các sự kiện. Ví dụ, chỉ cần viết “Gặp ai đó tại đâu lúc nào”, ứng dụng sẽ tự động biến nó thành lời nhắc nhở.

Awesome Calendar

Nếu bạn muốn đính kèm ảnh hoặc ghi chú trong các sự kiện trên lịch, Awesome Calendar (2,99 USD, giảm 60%) có thể làm điều này. Được thiết kế dành cho những người luôn bận rộn, nó cho phép bạn thêm ảnh, chia sẻ sự kiện, kiểm tra thời tiết và lên danh sách việc phải làm.

Notebooks 7

Ngoài việc tạo và chỉnh sửa văn bản, dự án, danh sách việc phải làm, tác vụ,Notebooks 7 (5,99 USD) còn có một số tính năng mạnh mẽ khác như xuất ra dưới định dạng ebook, PDF.

Notepad+

Notepad+ (4,99 USD, giảm giá 50%) là giải pháp thay thế cho NotesPlus. Bạn có thể vẽ, ghi chú thích vào file PDF, tùy chỉnh các mẫu có sẵn, cắt dán, đặt mật khẩu bảo vệ.

GoodNotes 4

GoodNotes 4 (2,99 USD, giảm giá 60%) giúp bạn ghi chú bằng cách viết tay lên màn hình song tính năng thú vị nhất chính là nó dùng mực kỹ thuật số của tương lai, hiển thị vẫn sắc nét ngay cả khi bạn xem ghi chú trên màn hình 4K.

 Nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này

Nguồn ictnews.vn

Bình luận