Apple chính thức cho ra phiên bản WatchOS 2.0

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0

Dịch vụ máy chủ ảo – Ngày hôm qua (22/9) Apple chính thức cho ra phiên bản WatchOS 2.0 tới người dùng khi bị lỡ đợt ra mắt hồi 16/9 cùng với phiên bản iOS 9. WatchOS 2.0 là bản cập nhật cho chiếc đồng hồ thông minh nổi tiếng Apple Watch

apple-chinh-thuc-cho-ra-phien-ban-watchos-2-0

Theo Neowin, đáng lý ra phiên bản WatchOS 2.0 đã được ra mắt cùng với phiên bản iOS 9 vào hôm 16.9 qua, tuy nhiên, do gặp một số trục trặc mới phát sinh nên Apple đã phải hoãn lại.

WatchOS 2.0 là phiên bản hệ điều hành di động mới nhất mà Apple trang bị cho các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình. Phiên bản này được cải tiến lại giao diện, cải tiến Siri và trang bị thêm nhiều ứng dụng mới như iTranslate, GoPro, AirStrip, Facebook Messenger, Apple Maps…

WatchOS 2.0 cũng được trang bị kho ứng dụng riêng và theo Apple, hiện tại đã có hơn 10.000 ứng dụng, vượt qua nhiều đối thủ khác như Android Wear với 4.000 ứng dụng, Samsung Gear với 3.000 ứng dụng.

Để nâng cấp lên bản WatchOS 2.0, người dùng Apple Watch chỉ cần kết nối đồng hồ với các thiết bị iOS của Apple như iPhone, iPad sau đó bật internet và thực hiện việc cập nhật.

Từ khóa liên quan:

  • cập nhật phiên bản WatchOS 2.0 cho Apple Watch
  • WatchOS 2.0 ra mắt khi nào
  • Ưu điểm của WatchOS 2.0
  • phiên bản nâng cấp WatchOS 2.0

Bình luận